Ferron BLG bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng

Brand
Brand: Hatapharm
SKU: Ferron BLG

Ferron BLG giúp bổ sung sắt và vitamin với những thành phần có trong thuốc được làm từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, làm đẹp là da, tăng cường trí nhớ.

+ Còn hàng

50,000 đ / Hộp 30 viên1. Mô tả sản phẩm Ferron BLG
Ferron BLG giúp bổ sung sắt và vitamin với những thành phần có trong thuốc được làm từ các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, làm đẹp là da, tăng cường trí nhớ.

2. Thành phần của Ferron BLG
Mỗi viên chứa:
Vitamin A (Retinyl palmitat) 2000 IU;
Vitamin D3 (Colecalciferol) 270 IU;
Vitamin PP (Nicotinamid) 8 mg;
Sắt (Sắt furat) 5 mg;
Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid) 1,34 mg;
Vitamin B5 (Calci pantothenat) 1 mg;
Vitamin B1 (Thiamin nitrat) 1 mg;
Vitamin B2 (Riboflavin) 1 mg;
Magnesi (Magnesi sulfat) 1 mg;
Kali (Kali sulfat) 1 mg;
Selen yeast 1 mg;
Kẽm (Kẽm sulfat) 0,15 mg;
Iod (Kali iod) 0,015 mg;
Đồng (Đồng sulfat) 0,01 mg;
Mangan (Mangan sulfat) 0,01 mg;
Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 1 mcg;
Phụ liệu: dầu đậu nành, dầu cọ, silicon dioxyd, gelatin, lecithin, sáp ong, glycerin, sorbitol, nước tinh khiết, ethanol 96%, propyl pro-hydroxybenzoat, methyl pro-hydroxybenzoat, hương tổng hợp Ethyl vanilin, phẩm màu tổng hợp (Titan dioxyd (171), oxyd sắt đen (172i), panceau 4R (124), sunset yellow FCF (110), brown HT (155)).

3. Công dụng của Ferron BLG
Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe.

4. Liều lượng và cách dùng của Ferron BLG
Uống 1 viên/ngày.

5. Đối tượng sử dụng
Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi cần bổ sung vitamin và khoáng chất sau ốm, khi làm việc, lao động căng thẳng.

6. Bảo quản
Nơi khô, nhiệt độ dưới 30°C.

7. Lưu ý
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Công ty CP Dược và thiết bị y tế Hà tây (HATAPHARM) thành lập 01/06/2007 với mã số doanh nghiệp là 0500562511, vốn điều lệ ban đầu 31 tỷ đồng. Qua nhiều lần thay đổi đăng ký kinh doanh, nay công ty là công ty con, thành viên của Công ty CP Dược phẩm Hà tây (DHT), với vốn điều lệ 41.2 tỷ đồng.

 

Ngay từ ban đầu, công ty đã định hướng xây dựng nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP sản xuất thuốc. Ngày 31/03/2011, Bộ y tế đã chứng nhận Công ty CP Dược và Thiết bị y tế Hà tây đạt yêu cầu “GMP-Thực hành tốt sản xuất thuốc” theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới; “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc- GLP”; “Thực hành tốt bảo quản thuốc-GSP”.

 

Hiện nay, nhà máy sản xuất của công ty tiếp tục được Cục ATTP- Bộ y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt GMP  thực phẩm bảo vệ sức khỏe với rất nhiều các dạng sản phẩm khác nhau: Viên nang mềm; viên nén, viên nang cứng; viên sủi; dạng lỏng (siro, dung dịch uống, hỗn dịch, nhũ tương, gel).

 

Với kinh nghiệm sản xuất hơn 50 năm của DHT và đội ngũ nhân sự trình độ cao, các sản phẩm của chúng tôi luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.